Chào mừng quý khách đến với website của CÔNG TY MÁI XẾP THANH PHÚC.
CÔNG TY MÁI XẾP THANH PHÚC được thành lập ngày 05/05/2016 theo quyết định số : 586/GP-UB do Ủy Ban Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh cấp.

Mã số doanh nghiệp: 0301420650 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp-Hồ Chí Minh cấp, đăng ký thay đổi lần thứ 15 ngày 10/06/2016.

Mái Xếp Thanh Phúc là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và tiện lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc..

Chúng tôi đã, đang và sẽ làm như thế nào?
Từ ngày thành lập đến nay, CÔNG TY MÁI XẾP THANH PHÚC tự hào là đơn vị sản xuất kinh doanh có hiệu quả, luôn luôn đảm bảo tốt tiến độ thi công, chất lượng công trình, được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng. MÁI XẾP THANH PHÚC đã trực tiếp tham gia nhiều công trình, dự án có quy mô trải dài khắp đất nước, tiêu biểu là : Công trình xây dựng đường Hồ Chí Minh giai đoạn 1, Dự án nhà hàng 5 SAO CHAM CHARM – TPHCM, Dự án nhà hàng Shri – 72 -74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM, El Gaucho – Nhà hàng beefsteak 5 sao – 5D Nguyễn Siêu, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Và chúng tôi sẽ phấn đấu nhiều hơn thế nữa…..
Yêu cầu về chất lượng công trình, tiến độ thi công và đảm bảo an toàn cho công trình luôn luôn đòi hỏi ngày càng cao, là yêu tố để đảm bảo ưu thế trong việc cạnh tranh của Công ty với các đơn vị trong nghành ” Mái Hiên, Mái Xếp”  Do đó, CÔNG TY MÁI XẾP THANH PHÚC không ngừng đầu tư đổi mới, bổ sung trang thiết bị ngày càng đồng bộ và tân tiến , mặt khác không ngừng nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn kỹ thuật của cán bộ, đào tạo và nâng cao tay nghề của thợ ráp mái hiên & mái xếp.

Nhờ vào kinh nghiệm của hơn 20 năm hoạt động, nhờ vào sự lao động bền bỉ, tìm tòi sáng tạo của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty, Chúng tôi luôn tìm được biện pháp, giải pháp tốt nhất phù hợp với từng công trình, dự án để thực hiện đúng tiến độ, chất lượng an toàn công trình, tiết kiệm và có hiệu quả nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng và các Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi!

Sản phẩm chuyển của MÁI XẾP THANH PHÚC:

Hơn 300 mẫu ” Mái xếp Thanh Phúc ”