Zalo: 0899.025.026Book now

# Lắp đặt mái hiên quay tay tại dĩ an/ Bình Dương

Lắp đặt mái hiên quay tay tại dĩ an/ Bình Dương

Mái xếp di động còn có tên gọi khác như Mái xếp lượn sóng, Mái bạt xếp, Mái kéo.. Dòng sản phẩm này  có các tính năng chóng nắng che mưa tối đa cho không gian của bạn. Đượ trọng thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tiện lợi cho người sử dụng, thu vào tối đa để lấy ánh sáng hoặc không cần sử dụng. 

nhan-su-thi-cong-tron-goi-mai-hien-thanh-phuc

Công Ty THANH PHÚC là đơn hàng đầu trong lĩnh vực mái hiên mái xếp tại dĩ an bình dương. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, báo gía và lắp đặt mái xếp giá rẻ nhất cho khách hàng tại Dĩ an Bình dương.

mai-xep-thanh-phuc2

Sản phẩm mái xếp di động tại Dĩ An – Bình dương là một trong những dòng sản phẩm phổ trông nhất trong nghành mái hiên cho tới hiện nay. Được tạo nên bởi một dàn khung sắt cố định vững chắc, trên dàn khung đó được treo những sóng bạt có khoảng cách đều nhau rất thẫm mỹ. Phù hợp cho cả việc trang trí không gian của bạn…

Đơn vị thi công mái xếp bạt UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

Công ty THANH PHÚC  với lợi thế là nhà cung cấp linh kiện và lắp đặt tất cả các loại mái che, mái hiên di động, mái vòm, mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp di động..Chúng tôi cam kết đem tới các sản phẩm mái xếp di động, mái xếp giá rẻ tới tận tay tất cả người tiêu dùng.. với sản phẩm uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lắp đặt mái hiên quay tay tại dĩ an/ Bình Dương

>  Bảo hành dài hạn từ 2 đến 5 năm.  Giảm giá 20% từ trên 80m2 ( Bao thuế VAT cho công ty, doanh nghiệp)

Địa chỉ liên hệ tại dĩ an: 327 Đường Nguyễn Tri Phương, Dĩ an

Hotline: 0899.025.026 

# Lắp đặt mái hiên quay tay tại dĩ an/ Bình Dương
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *