Zalo: 0899.025.026Book now

Thi công trọn gói mái hiên Quận 9

THI CÔNG TRỌN GÓI MÁI HIÊN QUẬN 9

Mái hiên Thanh Phúc đã có mặt tại Quận 9!!!

Thật không khó để sở hữu mái hiên chất lượng theo thời gian, thẩm mĩ cho ngôi nhà, quán cà phê, nhà hàng hay một cơ sở sản xuất bất kì của quý khách hàng ở Quận 9, vì đã có chúng tôi – Công ty Thanh Phúc, chuyên tư vấn thiết kế, thi công mái hiên di động, mái xếp lượn sóng…

Được biết đến là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công trọn gói mái hiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…

Nên không khó hiểu khi Quận 9 là một trong những địa điểm mà công ty Thanh Phúc đặc biệt quan tâm, mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất có thể.

 

Cũng giống như các địa điểm khác, thi công mái hiên tại Quận 9 cũng sẽ đảm bảo các yêu cầu về quy trình làm việc, chất lượng, kiểu dáng sản phẩm, khuyến mãi, chế độ bảo hành… mà Thanh Phúc cam kết với khách hàng, cụ thể như sau:

  • QUY TRÌNH LÀM VIỆC: quy trình làm việc chuyên nghiệp ở tất cả các khâu: từ tiếp nhận thông tin, tư vấn, xử lý thông tin của khách hàng, đến thi công lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm, hỗ trợ trong quá trình bảo hành.

QUY TRÌNH LAM VIEC THANH PHUC

  • CHẤT LƯỢNG: được nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất và cung cấp mái hiên tiên tiến trên thế giới, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • SẢN PHẨM ĐA DẠNG: Công ty Thanh Phúc cung cấp cho quý khách các loại mái hiên di động, mái vòm, mái xếp lượn sóng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đảm bảo phù hợp với ngôi nhà, cơ sở sản xuất, kinh doanh của quý khách.
  • CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: Liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi về giá và dịch vụ cho khách hàng, mang đến nhiều trải nghiệm mới khi quý khách lựa chọn gói thi công mái hiên tại công ty Thanh Phúc.
  • CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: sau khi thi công, lắp đặt, đội ngủ kỹ thuật vẫn sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt thời gian bảo hành (2 đến 5 năm). Nếu gặp bất cứ khó khăn trong quá trình sử dụng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0899.025.026.

Hãy đến với công ty Thanh Phúc, quý khách sẽ sở hữu sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Đường dây nóng: 0899.025.026

 

5.00 avg. rating (99% score) - 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *