Zalo: 0899.025.026Book now

Thiết kế và thi công trọn gói mái hiên Quận 10

Thiết kế và thi công trọn gói mái hiên Quận 10

Dịch vụ thiết kế và thi công mái hiên Quận 10 đã được công ty Thanh Phúc triển khai và đang nhận được sự quan tâm của khách hàng khu vực quận 10.

=> mái hiên di động đồng nai

Đến với dịch vụ này, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình hấp dẫn về giá cả, khuyến mãi, kiểu dáng đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, cũng như chế độ bào hành sau khi thi công, lắp đặt.

thi-cong-mai-hien-quan-10

  • Về giá: Công ty Thanh Phúc luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng ở tại Quận 10. Chi phí sẽ giảm theo diện tích mái hiên lắp đặt. Sau khi nhận thông tin của quý khách, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho quý khách về chi phí và tối ưu hóa chi phí cho một mái hiện để quý khách dễ dàng có mái hiên để sử dụng.
  • Về chất lượng và kiểu dáng: Mái (bạc), phụ kiện thi công được nhập khẩu từ Đài Loan, qua khâu thiết kế, đội ngủ kỹ thuật của Thanh Phúc sẽ tạo ra sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về kiểu dáng. Với nhiều kiểu dáng mang phong cách khác nhau, quý khách sẽ dễ dàng kết hợp với kiến trúc hiện có của mình.

nhan-su-thi-cong-mai-hien-quan-10

  • Quy tình làm việc của công ty Thanh Phúc luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, mọi khâu đều diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho quý khách khi làm việc với Thanh Phúc. Quy trình làm việc như dưới đây:

QUY TRÌNH LAM VIEC THANH PHUC-thi-cong-mai-hien-quan-10

  • Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói mái hiên Quận 10 bao gồm cả dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được tư vấn vận hành, bảo dưỡng và hỗ trợ khi cần thiết.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của công ty Thanh Phúc, bằng cách liên hệ ngay qua:

Đường dây nóng: 0899.025.026

=> mái bạt bình dương

Thiết kế và thi công trọn gói mái hiên Quận 10
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *